Miss H’Hen Niê
Hoa hậu H’Hen Niê là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt sở hữu ngoại hình nóng bỏng. Những ngày không thể đến phòng tập vì dịch Covid-19, người đẹp tranh thủ tập ở nhà, học tiếng Anh, tự nấu ăn…

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ thực đơn khoa học, hạn chế tinh bột. Cô đưa ra lời khuyên cho mọi người khi ở nhà phòng chống dịch: “Hãy sống tích cực và đừng nản lòng khi phải cách ly ở nhà và giãn cách xã hội. Hãy bắt đầu bằng một clip tập khởi động”.

Hoa hậu H’Hen Niê tập thể dục để giữ thân hình săn chắc. (Nguồn clip: FBNV)

Vietnamese beauties work hard at home during the Covid-19 epidemic – Photo 2.
“Ai muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao”, Hoa hậu H’Hen Niê quan niệm.

Singer Le Quyen
Ngoài Hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Lệ Quyên cũng chăm chỉ ở nhà khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên đăng ảnh khoe vòng eo săn chắc ở tuổi 40.

“Hai tháng trước, tôi không biết mặc gì nên mốt nhất là đồ tập gym. Không dễ khi tuổi trẻ chưa có khái niệm tập thể dục nhưng 40 tuổi đổ mồ hôi để thấy bụng. Đó là Cơ bụng 6 múi. Yêu bản thân, đẹp cho bản thân. Không chỉ đẹp mà quan trọng phải khỏe, bền, khỏe, giữ giọng 50 năm nữa. Tự hào? Có? Vì cái gì? Vì tất cả”, Lệ Quyên chia sẻ.

 

Ca sĩ Lệ Quyên có vòng eo săn chắc nhờ chăm chỉ tập thể dục tại nhà.

 

“Chỉ có sức khỏe mới chống chọi được với dịch bệnh”, ca sĩ Lệ Quyên nhấn mạnh.

 

Loạt mỹ nhân Việt là fan ‘cứng’ cổ vũ tuyển Việt Nam: Huyền My, Lâm Khánh Chi…
ĐỌC NGAY
Actress Quynh Nga
Để có thân hình săn chắc, diễn viên Quỳnh Nga chăm chỉ tập gym, kết hợp yoga. Nữ diễn viên cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh, clip hướng dẫn tập thể dục lên trang cá nhân nhằm lan tỏa tinh thần nâng cao sức khỏe đến cộng đồng.

“Bạn đã tăng được cân nào chưa? Nếu không tập được ở nhà thì cùng Nga tập bài này nhé! Bài tập 12 phút này vừa khởi động vừa tập cho eo và mông săn chắc. Tất cả các động tác đều khá dễ tập nên mọi người nên cố gắng tập đều các động tác nhé. Hãy là nữ hoàng gym tại gia như Nga nhé”, diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *