Lịch thi
 

lam them dieu khien cua cuon-- thiet ke biet thu-- thiet ke nha ong-- thiet ke kien truc

thiet ke nha-- dong ho co

TIN TỨC
Top 3 dẫn đầu khu vực Tây Nam bộ 1: Đẹp cả thanh lẫn sắc PDF Print E-mail
Sau Đêm chung kết khu vực Tây Nam Bộ 1 diễn ra tại tỉnh Tiền Giang, danh sách thí sinh góp mặt vào cuộc tranh tài ở vòng chung kết xếp hạng đã ghi thêm 3 cái tên: Phạm Hoàng Thu, Phạm Trúc Như và Nguyễn Kim Chi.
Read more...
 
Chung kết Chuông Vàng Vọng Cổ Khu vực miền Bắc và miền Trung PDF Print E-mail
Đêm thi đầu tiên của vòng chung kết khu vực đã diễn ra trong sự hào hứng đón chờ của khán giả. Kết quả ba gương mặt Nguyễn Văn Hợp, Đỗ Thị Yến và Tạ Công Thành đã đại diện khu vực miền Bắc - miền Trung bước tiếp vào vòng chung kết xếp hạng.
Read more...
 
Chung kết Chuông vàng vọng cổ 2015:Những dòng chảy của cải lương Việt Nam PDF Print E-mail
“Sẽ có những tranh luận nghệ thuật giàu kịch tính trong các Đêm chung kết Chuông vàng vọng cổ mùa thứ 10, bên cạnh các tiết mục tranh tài của thí sinh”, đó là lời khẳng định của ông Nguyễn Minh Hải - Trưởng Ban Văn nghệ Đài Truyền hình TP.HCM.
Read more...
 
Chuông vàng vọng cổ 2015: Chuyện bên lề thú vị từ ngày sơ tuyển đầu tiên PDF Print E-mail
Hôm nay (7/7), ngày thi sơ tuyển đầu tiên của cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" 2015 đã chính thức diễn ra tại Cụm 2 - Khu vực miền Trung gồm các thí sinh tại 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
Read more...
 
Minh Trường rinh Chuông vàng 2014 PDF Print E-mail
Cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” 2014 đã khép lại với danh hiệu cao nhất của cuộc thi “Chuông vàng” thuộc về thí sinh Nguyễn Minh Trường. Chuông bạc giành cho Nguyễn Thị Linh Phượng và giải 3 thuộc về Nguyễn Thị Lý.
Read more...
 
Nguyễn Mạnh Trường đoạt giải Chuông vàng vọng cổ 2014 PDF Print E-mail
Tối 25-9, tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM, đêm thi cuối vòng chung kết trao giải cuộc thi Chuông vàng vọng cổ năm 2014 đã diễn ra trong không khí tưng bừng, lung linh sắc màu. 3 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi: Nguyễn Thị Linh Phượng (thí sinh tự do), Nguyễn Thị Lý (diễn viên Nhà hát Cải lương Việt Nam, Hà Nội) và Nguyễn Minh Trường (diễn viên Đoàn 3 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, TPHCM) đã cùng thi tài ca diễn sôi nổi trong phần thi diễn trích đoạn cải lương và ca một bài ca cổ (bốc thăm)
Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Results 37 - 42 of 78
 

2008 © Bản quyền thuộc về CTy TNHH KIẾT TƯỜNG. Thiết kế web và phát triển bởi Hoàng Vi